Than hoạt tính dạng viên nén

Liên hệ 1
Còn hàng

Than hoạt tính dạng viên, viên nén là một dạng carbon hoạt tính được sản xuất bằng phương pháp hoạt hóa hơi nước ở nhiệt độ rất cao.

 • Kích thước: Viên than hoạt tính thường có hình trụ, độ dài từ 2 – 4 ly, đường kính từ 3 – 3,36 ly
 • Ứng dụng: Xử lý khí thải, hấp phụ mùi và các chất hữu cơ bay hơi
 • Bao: 25KG
 • Giao hàng ngay hôm nay (đặt hàng từ thứ Hai đến thứ Bảy trước 12:00, giao hàng từ 13:00 đến 19:00)
 • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng đáp ứng tiêu chí
 • Có thể nhận hàng tại các cửa hàng NSV hoặc đối tác của chúng tôi
 • 30 ngày để thay đổi trả miễn phí. (Tùy sản phẩm)
 • Dịch vụ khách hàng 24/7

Mô tả

Than hoạt tính xử lý khí

Than hoạt tính dạng viên nén là một dạng carbon hoạt tính được sản xuất bằng phương pháp hoạt hóa hơi nước ở nhiệt độ rất cao. Sau đó, sản phẩm được phân loại theo kích thước hạt và ép lại thành viên trụ tròn với các kích thước khác nhau.

Than hoat tinh que 5

Than hoạt tính dạng viên nén được ưa chuộng trong các hệ thống xử lý nước thải và khí thải công nghiệp do cấu trúc ổn định, hạn chế bị rửa trôi ở những nơi có dòng chảy lớn. Giá thành của sản phẩm này cũng rẻ hơn nhiều so với các loại than hoạt tính khác mà hiệu quả tương đương, nên ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Chi tiết sản phẩm

Thông SốGiá Trị
Kích thướcHình trụ, độ dài từ 2-4 ly, đường kính từ 3-3,36 ly
Độ pH7-8
Khả năng hấp phụ40-60%
Độ ẩm≤ 2%
Chỉ số iodine650-850 mg/l
Benzen23-33%
Độ tro2-5%
Methylene Blue130-170 mg/l
Ứng dụngXử lý khí thải, hấp phụ mùi và các chất hữu cơ bay hơi
Than hoat tinh que 4

Ứng Dụng

 • Trong xử lý nước sinh hoạt: Than hoạt tính dạng viên nén thường được sử dụng trong lõi lọc của các lọc tổng gia đình để loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ và thuốc trừ sâu có trong nước giếng khoan và nước máy, đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 • Xử lý khí thải và nước thải công nghiệp: Do khả năng hấp phụ mạnh, than hoạt tính dạng viên nén được sử dụng trong các hệ thống lọc khí công nghiệp, máy hút khói gia đình, hệ thống khử mùi xe hơi và máy lạnh, giúp loại bỏ khí độc và khí ô nhiễm, mang lại không khí trong lành. Trong xử lý nước thải công nghiệp, than hoạt tính giúp giảm thiểu mức độ ô nhiễm trước khi thải ra môi trường.

 • Trong xây dựng và viễn thông: Than hoạt tính dạng viên khi chôn xuống đất có thể khử được tia đất xấu, được ưa chuộng trong phong thủy cho các ngôi nhà gần nghĩa trang hoặc bãi rác. Ngoài ra, than hoạt tính dạng viên cũng được chôn xuống các cột thu phát sóng để khử sóng điện từ và chống tia sét cho các thiết bị điện.

Than hoạt tính viên nén mua ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua than hoạt tính, cũng như các loại vật liệu lọc nước khác: Cát sỏi thạch anh, hạt trao đổi, mangan,.. Hãy liên hệ ngay với Nước Sạch Việt để được tư tấn và nhận giá tốt nhất.

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Than hoạt tính dạng viên nén"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *