Hệ thống xử lý nước RO cho ngành xi mạ

Liên hệ 1
Còn hàng
  • Giao hàng ngay hôm nay (đặt hàng từ thứ Hai đến thứ Bảy trước 12:00, giao hàng từ 13:00 đến 19:00)
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng đáp ứng tiêu chí
  • Có thể nhận hàng tại các cửa hàng NSV hoặc đối tác của chúng tôi
  • 30 ngày để thay đổi trả miễn phí. (Tùy sản phẩm)
  • Dịch vụ khách hàng 24/7

Mô tả

Ngành xi mạ là gì?

Xi mạ là quá trình phủ một lớp kim loại lên bề mặt sản phẩm bằng cách sử dụng điện và nước. Để quá trình này diễn ra thành công, nguồn nước cấp phải có chất lượng cao.

Hệ thống xử lý nước cho ngành xi mạ sử dụng công nghệ lọc RO. Công nghệ này, với khả năng lọc siêu nhỏ, thường được kết hợp với các bước xử lý sơ bộ như lọc cơ học và làm mềm nước để bảo vệ hệ thống chính.

Trên thị trường có nhiều loại hệ thống xử lý nước công nghiệp như lọc thô, RO và làm mềm nước. Đặc biệt, công nghệ EDI (Electrodeionization) đã được phát triển để loại bỏ ion kim loại và muối hiệu quả, và hiện đang được áp dụng rộng rãi cả ở các nước phát triển và ở Việt Nam.

Hệ thống xử lý nước RO cho ngành xi mạ

Hệ thống xử lý nước RO cho ngành xi mạ

Sản phẩm và công suất hệ thống RO của Nước Sạch Việt:

Sản phẩm Công suất
Hệ thống lọc nước RO 1000L 1000L/h
Hệ thống lọc nước RO 2000L 2000L/h
Hệ thống lọc nước RO 3000L 3000L/h
Hệ thống lọc nước RO 5000L 5000L/h

Đặc điểm của hệ thống xử lý nước ngành xi mạ

Hệ thống kết hợp màng thẩm thấu ngược RO và hệ thống EDI trong ngành xi mạ là biểu tượng của công nghệ tiên tiến, tạo ra nước tinh khiết với điện trở suất lên đến 18mΩ cm. Hệ thống này loại bỏ hiệu quả các ion lạ, vi khuẩn, nấm và tảo từ nguồn nước, đạt hiệu suất sản xuất nước cao đến 95%, vận hành ổn định, an toàn và đơn giản. Thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm không gian và diện tích, đồng thời đảm bảo hiệu quả cao nhất.

he thong loc nuoc edi

Nguyên lý hoạt động của hệ thống

  1. Giai đoạn 1 Lọc cát, lọc than, lọc trao đổi ion: Loại bỏ các tạp chất vô cơ, hữu cơ, kim loại nặng, vi khuẩn, nấm, tảo và các ion lạ.
  2. Giai đoạn 2 Lọc RO cấp 1 và cấp 2: Tách bỏ hoàn toàn các ion lạ, vi khuẩn, nấm, tảo, đạt yêu cầu không có vi sinh vật trong nước cho ngành xi mạ, sau lọc nước RO và độ dẫn điện của nước < 10µS/cm.
  3. Giai đoạn 3 Lọc EDI: Qua thiết bị EDI, độ dẫn điện của nước giảm xuống dưới 0.1µS/cm, đạt yêu cầu chất lượng nước sử dụng cho ngành xi mạ.
  4. Giai đoạn 4 Khử trùng: Bằng hệ thống đèn UV hoặc Ozone, tiêu diệt vi khuẩn phát sinh trong đường ống.
  5. Giai đoạn 5 Lọc xác khuẩn: Nước được dẫn qua lõi lọc xác khuẩn trước khi đưa vào bồn chứa và sử dụng.

Các thiết bị hoạt động tuần tự, đảm bảo áp lực nước. Nước sau cùng đạt độ tinh khiết cao, đáp ứng yêu cầu của quy trình xi mạ. Hệ thống giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Mua sản phẩm hệ thống lọc RO công nghiệp 1000L/h tại Nước Sạch Việt để đảm bảo uy tín, chất lượng và chế độ bảo hành tốt. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0964.995.463 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất!

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hệ thống xử lý nước RO cho ngành xi mạ"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *